Tuesday, December 9, 2014

SEE ALL THE PEOPLE?                                                            SEE ALL THE PEOPLE?

In a stressful world I get easily blind and don´t see or hear what really matters – People!

My mind wanders – to the past or to the future - looking for something . . . and yes, just something I imagine I need to be more happy.

It would be great if it was easier to quiet my head and let my heart more often do the talking. I love the moments when I rest in my soul – it gives me PEACE – and what can be more exiting than exactly that.  The magic is not complicated – if I just remember to ask: “what do you say about this my dear soul?”

The world is full of people – on every corner, who are waiting for you to notice them!


SÉRÐU ALLT FÓLKIÐ?

Í stressuðum heimi verð ég auðveldlega blindur og þá hvorki sé ég né heyri það sem virkilega skiptir máli – fólk!

Hugur minn sveimar – í fortíð og framtíð - og leitar eftir einhverju . . . já bara einhverju sem ég mögulega þarf til að auka við hamingju mína.

Það væri hreint dásamlegt ef það væri auðveldara að vera hljóður í huganum og láta hjartanu eftir að tala. Ég elska nefnilega þau augnablik er ég hvíli í sál minni – það gefur mér FRIÐ – og hvað getur verið meira spennandi en einmitt það. Galdurinn er ekki flókinn – ef ég bara man eftir að spyrja: “Hvað segir þú elsku sál mín?”

Heimurinn er fullur af fólki - á hverju horni, sem bíður eftir að þú takir eftir því!Hug and a smile 
No comments: