Wednesday, February 18, 2015

NEVER TOO LATE


                                                         NEVER TOO LATE

My blog is usually published on Wednesdays. But not this week. I was so busy last night – something came up.

So here you are, reading my blog today at this moment! 

Notice I’m talking to you (through my writing) NOW in this moment – even though I wrote these words yesterday, on Wednesday eve. If you will read this on Saturday then I will be "speaking" to your then. . . 

Were is the time anyway??

Some say no time exist at all, except the NOW – now and forever . . . 

 AMEN!ALDREI OF SEINT

Bloggið mitt er venjulega birt á miðvikudagsmorgnum. En ekki þessa vikuna. Ég var upptekin í gær – það kom svolítið upp á.

Svo, þess vegna ert þú að lesa bloggið mitt á þessu augnabliki! Tekur þú eftir því að ég er að tala við þig núna á þessu augnabliki – jafnvel þó að ég hafi skrifað þessi orð í gær. . . þ.e á miðvikudagskveldi. Ef þú lest þetta á laugardaginn þá "tala ég" við þig þá . . . 

Hvar er þessi tími eiginlega?? 


Sumir segja að enginn tími sé til, nema NÚIÐ – nú og að eilífu . . . 

AMEN!
Hug and a smile


No comments: